Xây dựng Website bán điện thoại trực tuyến Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thành Tâm (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu tổng quan về thương mại điện tử; hoạt động mua bán, sửa chữa, nhu cầu tại công ty và triển khai ứng dụng công cụ xây dựng ứng dụng, các module hệ thống, demo chương trình.