Kỷ yếu Hội nghị nghiên cứu khoa học lần thứ VI - Khoa Tự nhiên - Kỹ thuật - Trường Đại học Quảng Bình (2013)
Tập hợp những bài viết thiết thực về các chuyên ngành mà sinh viên đang theo học, chất lượng các bài viết được đánh giá cao, có nhiều bài viết về khoa học ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật điện, điện tử, xây dựng, Hóa học, Vật lí...có tính thực tiễn rất cao.