Thiết kế Website cửa hàng thức ăn nhanh sisfood Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu tổng quan về thương mại điện tử và cửa hàng thức ăn nhanh sisfood và hoạt động tại cửa hàng thức ăn nhanh sisfood như phân tích nhu cầu, giới thiệu hệ thống, mô hình tổng quát, thiết kế cơ sở dữ liệu.