Giới thiệu sơ lược về phương trình laplace và phương trình poisson Khóa luận tốt nghiệp - Thái Quang Lợi (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một số vấn đề cơ bản về lý thuyết định tính, Phương pháp tách biến của phương trình laplace và phương trình poisson.