Một số phương pháp giải phương trình và hệ phương trình đại số Khóa luận tốt nghiệp - Cao Thị Mỹ Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một số phương pháp giải phương trình đại số và giải hệ phương trình đại số; các bài toán phương trình và hệ phương trình đại số trrong các đề thi tuyển sinh