Kỷ yếu Hội nghị nghiên cứu khoa học lần thứ IV - Khoa Kinh tế Du lịch - Trường Đại học Quảng Bình (2015)
Tập hợp những bài viết thiết thực, có thể ứng dụng vào khả năng giải quyết các vấn đề kinh tế quản trị trong kinh doanh.