Phát huy tính tích cực của học sinh trung học phổ thông thông qua phương pháp dạy học giải bài tập toán Khóa luận tốt nghiệp - Trần Xuân Yến Nhi (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng của phương pháp dạy học giải bài tập toán và một số biện pháp nhằm phát huy tính tích cực của học sinh thông qua phương pháp dạy học giải bài tập toán ở cấp THPT.