Định lý giới hạn trung tâm và ứng dụng Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Mạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về định lý giới hạn trung tâm và một số ứng dụng của định lý giới hạn trung tâm như bài toán ước lượng, kiểm định.