Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ, độ mặn lên tốc độ tăng trưởng ấu trùng artemia tại công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam- Chi nhánh trại giống Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn THị Hoa Lài (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về đa thức đối xứng và ứng dụng của đa thức đối xứng vào giải các bài toán đại số.