Đánh giá một số chỉ tiêu kỹ thuật và hiệu quả kinh tế mô hình nuôi cá trong hệ thống aquponics quy mô hộ gia đình tại Đồng Hới-Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Lộc (TRường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về mô hình aquponics và đặc điểm sinh học của cá Diêu Hồng; một số nghiên cứu về điều kiện môi trường phù hợp cho sự phát triển của cá Diêu Hồng.