Ứng dụng công nghệ GIS xây dựng hệ thống quản lý chất thải sinh hoạt tại thành phố Đồng Hới Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp cơ sở - Hoàng Đình Tuyền (Khoa Tự nhiên, 2015)
Giới thiệu hệ thống thông tin địa lý, hiện trạng quản lý chất thải sinh hoạt, hệ thống thông tin địa lý quản lý chất rắn sinh hoạt, ứng dụng mô hình toán xây dựng các dự báo trong bài toán quản lý CTR đô thị và phân tích, thiết kế và triển khai hệ thống.