Sống mãi một huyền thoại Ấn phẩm đặc biệt về đại tướng Võ Nguyên Giáp - Báo Lao động (Báo Lao động, 2014)
Tập hợp một số bài viết hay nhất, xúc động nhất từ các báo, tạp chí khác nhau trong nước và ngoài nước giới thiệu về đại tướng Võ Nguyên Giáp.