Đề tài nghiên cứu khoa học trọng điểm nghiên cứu tiềm năng du lịch trên đường 12,20 ở Quảng Bình, Hà Tĩnh (VN) phục vụ hoạt động du lịch tuyến phụ cận hành lang kinh tế Đông-Tây và trục đường xuyên Á - Nguyễn Thế Hoàn (Khoa xã hội-Du lịch-Kinh tế, 2013)
....