Kỷ yếu hội thảo đổi mới phương pháp giảng dạy - Khoa kinh tế - du lịch (Trường Đại học Quảng Bình, 2014)
Tập hợp các tham luận trình bày các góc độ tiếp cận khác nhau trong việc sử dụng phương pháp giảng dạy đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, hiện đại đối với các học phần về khoa kinh tế và du lịch.