Danh nhân Yên Tử - Trần Trương (Văn hóa thông tin, 2007)
Phác họa chân dung các vị Thiền sư tiêu biểu tu hành tại Yên Sơn hơn 700 năm qua, từ tổ Hiện Quang thời nhà Lý đến Tam Tổ Trúc Lâm thời nhà Trần, từ Tổ Chân Nguyên thời Lê đến Tỳ khiêu ni Đàm Thái.