Trường Đại học khoa học-Đại học Huế, 60 năm xây dựng và phát triển (1957-2017) - Nguyễn Văn Đăng (Đại học Huế, 2017)
Giới thiệu những chặng đường hình thành, phát triển của trường Đại học khoa học Huế, tổng hợp và hệ thống mọi lĩnh vực hoạt động của trường về cơ cấu tổ chức, công tác phát triển đội ngũ cán bộ, xây dựng cơ sở vật chất, hoạt động đào tạo, đối ngoại, nghiên cứu khoa học và công tác chính trị đoàn thể.