Kỹ thuật soạn thảo và trình bày văn bản Theo hướng dẫn của thông tư liên tịch số 55/2005/TTLT-BNV-VPCP ngày 06/5/2005 - Vương Thị Kim Thanh (Thống kê, 2008)
Khái quát về kỹ thuật soạn thảo và trình bày văn bản, đề cập đến những vấn đề mang tính khái quát như khái niệm về văn bản và phân loại văn bản, phong cách ngôn ngữ hành chính, công cụ và kỹ thuật sử dụng tiếng Việt trong văn bản hành chính và kỹ thuật soạn thảo, trình bày một số loại văn bản hành chính trong dụng.