Giáo trình Nghề giáo viên mầm non-giáo dục học mầm non Dành cho hệ CĐ giáo dục mầm non (Nhạc-Họa): Lưu hành nội bộ - Phạm Thị Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Khái quát về nghề giáo viên mầm non. Trình bày những vấn đề lý luận chung của giáo dục mầm non. Đề cập đến nhiệm vụ giáo dục trẻ mẫu giáo. Trình bày những hình thức tổ chức đời sống và hoạt động cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, chuẩn bị cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo vào trường phổ thông.