Giáo trình Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ Dành cho hệ Đại học giáo dục mầm non: Lưu hành nội bộ - Phạm Thị Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Cung cấp những kiến thức, kĩ năng cơ bản về bệnh của trẻ em, đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạ cho trẻ.