Giáo trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non Dành cho hệ cao đẳng giáo dục mầm non: Lưu hành nội bộ - Phạm Thị Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ.