Giáo trình giáo dục học mầm non Dành cho hệ cao đẳng giáo dục mầm non: Lưu hành nội bộ - Phạm Thị Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu những vấn đề chung của giáo dục học mầm non, nhiệm vụ giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Trình bày những hình thức tổ chức đời sống và hoạt động cho trẻ lứa tuổi mầm non; Chuẩn bị cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo vào trường phổ thông.