Giáo trình phát triển chương trình giáo dục học mầm non Dành cho đào tạo giáo viên mầm non: Lưu hành nội bộ - Phạm Thị Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày những kiến thức và kỹ năng cơ bản về phát triển chương trình, lập kế hoạch giáo dục quan điểm tiếp cận, hình thức thiết kế chương trình, quá trình tổ chức thực hiện và đánh giá chương trình giáo dục mầm non...