Giáo trình giáo dục học mầm non Dành cho đào tạo giáo viên mầm non: Lưu hành nội bộ - Phạm Thị Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày nhiệm vụ giáo dục trẻ mẫu giáo. Phân tích những hình thức tổ chức đời sống và hoạt động cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo. Đề cập đến phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non; Chuẩn bị cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo vào trường phổ thông.