Giáo trình đánh giá trong giáo dục mầm non Dành cho đào tạo giáo viên mầm non: Lưu hành nội bộ - Phạm Thị Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày những vấn đề chung về đánh giá trong giáo dục mầm non. Đề cập đến đánh giá cơ sở giáo dục mầm non; Chương trình giáo dục mầm non; Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non; sự phát triển của trẻ. Trình bày công cụ đo lường và đánh giá sự phát triển của trẻ.