Đại học Huế-55 năm xây dựng và phát triển (1957-2012) Lê Cung chủ biên, Nguyễn Xuân Khoát, Nguyễn Văn Hoa,... - Lê Cung (Đại học Huế, 2012)
Giới thiệu quá trình xây dựng và phát triển của Đại học Huế trong 55 năm qua nhằm góp phần giáo dục truyền thống đấu tranh, vượt khó, hiếu học, say mê sáng tạo trong đào tạo nghiên cứu khoa học cho thế hệ cô giáo, thầy giáo, học viên, sinh viên của ĐH Huế.