Hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực giáo dục (Lao động-Xã hội, 2007)
Giới thiệu văn bản quy phạm pháp luật về thanh tra, kiểm tra một cách có hệ thống các văn bản được trình bày theo các chuyên mục, được sắp xếp theo thứ tự giá trị pháp lý của văn bản và trình tự thời gian ban hành.