Nghĩ về bác lòng ta trong sáng hơn Nguyễn Công Hoan, Việt Phương, Nguyễn Huy Tưởng,... - Nguyễn Công Hoan (Chính trị-Hành chính, 2009)
Thể hiện rõ tư tưởng vĩ đại, công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam và cách mạng thế giới, nêu cao phẩm chất đạo đức trong sáng của người trong sinh hoạt đời thường.