Giáo dục gia đình Giáo trình dành cho hệ CĐ và ĐHSP Mầm non - Nguyễn Văn Tịnh (ĐH quốc gia Hà Nội, 2015)
Giới thiệu những vấn đề chung về gia đình; Giáo dục trẻ trong gia đình; Những vấn đề đặt ra cho giáo dục gia đình trong bối cảnh xã hội hiện đại.