Bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Quảng Bình - Sở Lao động thương binh và xã hội (Sở Lao động thương binh và xã hội, 2002)
Ghi lại những hy sinh to lớn thầm lặng, cao cả của các anh hùng liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam đã chịu nhiều mất mát hy sinh, sẵn sàng gác tình riêng giữa tuổi thanh xuân, sẵn sàng đóng góp tâm sức và cả máu của mình cho cách mạng.