Quảng Bình tài nguyên khoáng sản Sách được biên hội, biên tập từ các kết quả nghiên cứu khoa học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Xuân Tuyến (Khoa học kỹ thuật, 2012)
Cung cấp những số liệu cơ bản nhất về tiềm năng khoáng sản Quảng Bình trên cơ sở tập hợp các kết quả điều tra cơ bản, nghiên cứu khoa học của các tác giả trong và ngoài tỉnh các cơ quan trung ương đến địa phương.