Các văn bản pháp luật về hoạt động đối ngoại (Sở ngoại vụ, 2007)
Giới thiệu về quản lý thống nhất hoạt động đối ngoại, về xuất cảnh, cư trú; biên giới; viện trợ chi phí chính phủ nước ngoài và một số văn bản liên quan khác.