Certificate in Advanced English for language teachers Handbook (University of cambridge Local Examinations Syndicate, 1996)
Trình bày các bộ đè thi mẫu Tiếng Anh kiểm tra trình độ ngôn ngữ cho giáo viên (CEELT), gồm các kỹ năng: Nói-Đọc-Viết-Nghe