Certificate in Advanced English Sample Materials (University of cambridge Local Examinations Syndicate, 1991)
Trình bày các bộ đè thi mẫu kiểm tra năng lực tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu, trình độ C1 (CAE), gồm 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.