Get ahead for women in Enterprise package and resource kit Student book 1 - Bauer, Susanne (International Labour Organization, 2004)
Đề cập đến giới và kinh doanh-thương mại; Bình đẳng giới và nâng cao bình đẳng giới; Phụ nữ làm kinh doanh và môi trường làm kinh doanh của phụ nữ; Môi trường kinh doanh các dự án: Marketing, tài chính, quản lý...; trình bày nội dung chương trình huấn luyện.