English knowhow Student book 1 - Black well, Angela ([Knxb], 2005)
Trình bày các chủ điểm từ vựng, ngữ pháp...tiếng anh theo 8 đơn vị bài học. Phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tiếng Anh bằng các hoạt động ngôn ngữ.