Dấu ấn Quảng Bình Tác phẩm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI - Trương Huyền ([Knxb], 2015)
Trình bày các tác phẩm văn xuôi và nhiếp ảnh phản ánh sự đổi mới, phát triển, ca ngợi vẻ đẹp con người và quê hương Quảng Bình.