Tạo động lực làm việc cho người lao động tại Sun Spa Resort Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên - Bùi Văn Nghĩa (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Trình bày cơ sở lý luận về động lực làm việc và tạo động lực làm việc cho người lao động trong doanh nghiệp; Thực trạng tác động của các yếu tố tạo động lực làm việc ngùi lao động tại Sun Spa Resort. Định hướng và giải pháp tăng cường động lực làm việc cho người lao động.