Nghiên cứu nấu một số loại cao thảo dược: Vằng sẻ, diệp hạ châu đắng, chè xanh tại địa bàn tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên
Tổng quan về chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh. Trình bày thực nghiệm và phương pháp nghiên cứu.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Phương Liên |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Trường Đại học Quảng Bình,
2016
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015
Tác giả:: Nguyễn Thị Phương, Liên
Năm xuất bản: (2018) -
Công nghệ 9: Nấu ăn
Năm xuất bản: (2006) -
Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm /
Tác giả:: Phạm Văn Thiều
Năm xuất bản: (2005) -
Thế giới nhân vật trong tác phẩm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Nguyễn Nhật Ánh
Tác giả:: Trần, Thị Trung Anh
Năm xuất bản: (2018) -
Nấu ăn trong gia đình/
Tác giả:: Thu Trang
Năm xuất bản: (2003)