Nghiên cứu nấu một số loại cao thảo dược: Vằng sẻ, diệp hạ châu đắng, chè xanh tại địa bàn tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên - Nguyễn Thị Phương Liên (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Tổng quan về chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh. Trình bày thực nghiệm và phương pháp nghiên cứu.