Nghiên cứu nấu một số loại cao thảo dược: Vằng sẻ, diệp hạ châu đắng, chè xanh tại địa bàn tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên

Tổng quan về chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh. Trình bày thực nghiệm và phương pháp nghiên cứu.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Nguyễn Thị Phương Liên
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Trường Đại học Quảng Bình, 2016
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 01143nam a2200241 4500
999 |c 14813  |d 14813 
082 |a 663.9  |b NG527TH 
100 |a Nguyễn Thị Phương Liên 
245 |a Nghiên cứu nấu một số loại cao thảo dược: Vằng sẻ, diệp hạ châu đắng, chè xanh tại địa bàn tỉnh Quảng Bình  |b Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên  |c Nguyễn Thị Phương Liên, Trần Xuân Vĩnh, Trần Yến Nhi 
260 |a Quảng Bình  |b Trường Đại học Quảng Bình,  |c 2016 
300 |a 40tr.  |c 29cm 
520 |a Tổng quan về chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh. Trình bày thực nghiệm và phương pháp nghiên cứu. 
653 |a Hóa học 
653 |a Nấu cháo thảo dược 
653 |a Vằng sẻ 
653 |a Diệp hạ châu 
653 |a Đinh lăng 
653 |a Chè xanh 
653 |a Báo cáo 
653 |a Nghiên cứu khoa học 
653 |a Sinh viên 
942 |2 ddc  |c NCKH 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 663_900000000000000_NG527TH  |7 0  |8 600  |9 119432  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2021-11-19  |g 80000  |o 663.9 NG527TH  |p NCKH1.C1  |r 2021-11-19  |w 2021-11-19  |y NCKH