Nghiên cứu khả năng sinh trưởng của nấm bào ngư (Pleuro tus ostreats) nuôi trồng trên bã cà phê Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên - Hoàng Thị Hiếu Thảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Giới thiệu về nấm bào ngư. Đề cập đến nội dung, phương pháp nghiên cứu.