Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quá trình sản xuất rau trên điah bàn xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên - Phạm Thị Thu Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội xã Hồng Thủy; Thực trạng sản xuất rau trên địa bàn xã Hồng Thủy. Đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất cây rau tại địa bàn xã Hồng Thủy-Huyện Lệ Thủy-tỉnh QB.