Drawing up self-study tasks to increase vocabulary range of Englich mgor freshmen at Quang Binh University Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên - Nguyễn Thị Kim Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Giới thiệu tổng quan về lý thuyết nhiễu xạ, nhiễu xạ tia X-nhiễu xạ electron.