Drawing up self-study tasks to increase vocabulary range of Englich mgor freshmen at Quang Binh University Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên - Hà Công Thành (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Đưa ra định nghĩa về việc tự học, học từ vựng, tầm quan trọng của việc học từ vựng, chiến lược... khảo sát các cách trau dồi vốn từ của sinh viên, những khó khăn của họ.