Xây dựng cơ sở dữ liệu GIS du lịch khu vực ven biển tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên - Lưu Quốc Huy (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày cơ sở lý thuyết và khái quát hoạt động du lịch khu vực ven biển QB, CSDL GIS khu vực ven biển tỉnh QB. Đề cập đến một số sản phẩm và đề xuất ứng dụng.