Nghê nông cổ truyền vùng đất Khánh hòa xưa - Ngô Văn Ban (Thời đại, 2013)
Giới thiệu vùng đất Khánh Hòa xưa và nay. Đất đai chân ruộng và quân cấp ruộng đất tại các huyện. Công tác thủy lợi và nông vụ hàng năm. Nông cụ, vật dụng và cách sử dụng trong nghề nông cổ truyền. Canh tác nghề nông. Chăn nuôi trâu. Lễ tục cúng tế trong nghề nông.