Thực trạng và giải pháp phát triển tiềm năng du lịch biển ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên - Phan Thị Quỳnh Như (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về phát triển tiềm năng du lịch biển; Thực trạng phát triển tiềm năng, du lịch biển ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đề cập đến phương hướng và giải pháp phát triển tiềm năng du lịch biển ở thành phố Đồng Hới, tỉnh QB.