Đánh giá thực trạng phát triển nguồn nhân lực du lịch tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên - Nguyễn Thị Kim Chi (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của phát triển nguồn nhân lực du lịch tỉnh Quảng Bình. Thực trạng phát triển nguồn nhân lực ngành du lịch tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2008-2013. Đề cập đến những giải pháp phát triển nguồn nhân lực ngành du lịch tỉnh Quảng Bình.