Thiết kế hệ thống cấp nguồn cho phân xưởng sản xuất gạch nhà máy gốm sứ Cosevco Đồ án tốt nghiệp - Trần Minh Thuận (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu chung về phân xưởng sản xuất Cosevco và xác định phụ tải cho phân xưởng sản xuất gạch; Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho phân xưởng sản xuất gạch nhà máy Cosevco.