Thiết kế cấp điện cho chợ tréo-Thiết trấn Kiến Giang-Lệ Thủy Đồ án tốt nghiệp - Phạm Văn Thiết (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu về chợ tréo và xây dựng phương án cấp nguồn cho các khu chức năng của chợ Tréo; Thiết kế hệ thống cấp nguồn cho các khu chức năng của chợ.